ตอนที่เเล้วเราก็ได้คำตอบกันแน่นๆเรื่อง LIFE PLANKTON ของ BIOTHERM กันไปแล้วนะคะหายสงสัยกันไปแล้วว่ามันตายรึยัง อิอิ (คลิ๊กย้อนอ่าน ep. 1 ได้ที่นี่)


และทั้งหมดนี้ก็คือ ข้อพิสูจน์ความปังของนํ้าตบแพล็งค์ตอนที่ติดลมบนเป็นที่ฮ็อตฮิตในเหล่าบรรดา Beauty bloggers กันไม่รู้กี่สมัยแล้วจนมาถึง generation นํ้าตบเอสเซ้นส์ในรุ่นที่ 2 ที่ออกมาปี 2018(อ่าว…เค้ามี 2 รุ่นหรอคะ??)ใช่ค่ะ มีสองรุ่น ขวดเกือบจะเหมือนกัน หน้าตาคล้ายกันมากใหม่กว่าย่อมดีกว่ามั๊ย? แล้วจะให้ฉันเลือกซื้ออะไรหล่ะ?ของเก่าก็ยังมี ของใหม่ก็ยังมา…ดรีมสรุปข้อเปรียบเทียบเน้นๆมาให้ตรงนี้แล้วจ้าาา..


ติดตามดูรายละเอียดคลิปได้ที่ ช่อง DOCTOR DAYDREAMER ค่ะ คลิ๊กที่นี่ EP. 2 นํ้าตบแพล็งค์ตอนซื้อขวดใหม่หรือขวดเก่าดี? (อัพเดท)

https://www.facebook.com/DoctorDaydreamer

สะดุดตา สะดุดใจก็ตรงสโลแกนนํ้าตบ gen แรกรุ่น 2014BIOTHERM LIFE PLANKTON ESSENCE เนี่ยแหล่ะค่ะ“ใช้เพียง 8 วัน อ่อนเยาว์ลง 3 ปีOMG ฉีกกฏทุกวงการความงามทางการแพทย์ว๊าวมากๆๆๆๆค่ะ กระตุกต่อมสงสัยของดรีมอีกแล้วว่าจริงมั๊ย?
แฮร่…แต่เราไม่ได้ซื้อมาค่ะ ดรีมซื้อแต่รุ่น Clear essence มาลองติดตามกันด้วยนะคะว่าความรู้สึกหลังการใช้ครบ 8 วันจะเป็นยังไงดรีมจะทำบทความแยกออกมาทีหลังค่ะ 
ทีนี้จะอะไรอีกหล่ะ…ก็ถึงเวลาเราจะ ชำแหละสูตรกันจริงๆแล้วเย้… เอ้า ปรบมือมาดูกันให้รู้ดำรู้แดงกันไปเลยค่ะว่าเค้าใส่อะไรไปให้เราทานอกเหนือจากสารสกัด LIFE PLANKTON ที่ได้พูดไปมันจะดีจริง หรือ เป็นแค่กระแส?
ติดตามกันในตอนหน้าค่ะ

ย้อนดูตอนที่ 1 : แฉ!! แพล็งค์ตอนในนํ้าตบตายแล้วรึยัง?

ย้อนดูตอนที่ 2 : นํ้าตบแพล็งค์ตอนซื้อขวดใหม่หรือขวดเก่าดี? (อัพเดท)

ย้อนดูตอนที่ 3 : ชำแหละสูตรนํ้าตบแพล็งค์ตอน (ดีจริงหรือแค่กระแส)

ย้อนดูตอนที่ 4 : ซื้อนํ้าตบแล้วใช้ผิดวิธี

ติดตาม คลินิกของหมอดรีม Dr. Dream Clinic ได้ที่..

FACEBOOK : https://www.facebook.com/drdreamclinic

INSTAGRAM : https://instagram.com/dr.dream.clinic

Line ID : @drdreamclinic http://lin.ee/JuEPv6h

ติดตาม Lifestyle ของหมอดรีมกับช่องทาง DOCTOR DAYDREAMER ได้ที่.

WEBSITE : http://www.doctordaydreamer.com

YOUTUBE : https://www.youtube.com/DoctorDayDreamer

FACEBOOK : https://www.facebook.com/DoctorDaydreamer

INSTAGRAM : https://instagram.com/doctor.daydreamer

TWITTER : https://twitter.com/DoctorDaydreamz

ขอบคุณที่รับชมและติดตามค่ะ

About Author

DoctorDayDreamer

Hi, My name is Dream.. I’m the Aesthetic Doctor💉 👩🏻‍⚕️ and also Alternative Medicine Doctor from Thailand 🇹🇭. This is my lifestyle blog. I love health, beauty, music, food and of cause…travel✈️ !! Hope u enjoy my blog and Don’t forget to follow me!! thx… สวัสดีค่ะ​ ชื่อดรีมค่ะ​ เป็นแพทย์ด้านความงามและแพทย์ทางเลือก​ บล็อกนี้เป็นช่องที่รวบรวมไลฟ์ส​ไตร์สิ่งที่ดรีมชอบไว้ทั้งหมด​🎥 ดรีมชอบเรื่องราวเกี่ยวกับสุขภาพ​ ความงาม​ อาหาร​ และแน่นอน​ การท่องเที่ยว​ค่ะ​😍 หวังว่าทุกคนคงจะชื่นชอบ​ ขอบคุณ​ที่เข้ามาดูกันแล้วอย่าลืมกดติดตามกันด้วยนะคะ

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *